FAQs

Frequently Asked Questions


Hầu hết các bộ bài Tarot bây giờ đều có sách hướng dẫn đi kèm sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính. Nếu không biết tiếng Anh hoặc không muốn tìm hiểu bằng tiếng Anh, bạn có những lựa chọn sau:

  • Lên Google tự tìm hiểu các bài viết bằng tiếng Việt hoặc ngôn ngữ khác từ rất nhiều website khác nhau. Bạn sẽ tự tìm thấy nguồn phù hợp với bản thân sau thời gian tìm tòi.
  • Ghé thăm Tarot Huyền Bí Book Series hoặc các hiệu sách bên ngoài để mua sách hướng dẫn Tarot bằng tiếng Việt nói chung.

Tuy nhiên, mình vẫn khuyên bạn học bằng tài liệu tiếng Anh. Điều này không chỉ giúp khả năng ngôn ngữ của bạn được cải thiện mà còn là lựa chọn phát triển lâu dài nếu muốn gắn bó cùng Tarot.

Khi mua bài Tarot, Oracle và Lenormand tại LT Tarot Shop thì bạn sẽ được tặng kèm túi nhung đựng bài, đá thanh tẩy và nến tealight nhé. Chi tiết hình ảnh các loại quà tặng bạn có thể xem thêm tại đây http://www.lttarot.com/qua-tang-kem-khi-mua-hang/

LT Tarot Shop không phân biệt bạn mua hàng qua kênh nào: Shopee, Facebook, trực tiếp tại chi nhánh, gọi điện thoại, v.v… Tất cả đều được tặng túi đựng bài, nến và đá thanh tẩy. Có điều khi đặt hàng qua Shopee và Facebook, bạn cần ghi rõ mình muốn loại túi màu gì, đá nào và nến ra sao vì 2 hệ thống đó là của bên thứ 3 và LT Tarot Shop không quản lý được chúng như Website. Nếu bạn không yêu cầu, bên mình sẽ chọn lựa ngẫu nhiên cho đơn hàng của bạn.

LT Tarot Shop chủ trương giữ nguyên vẹn sản phẩm như lúc xuất xưởng nên nếu nhà xuất bản đính kèm sách chung với bài thì bên mình không xé lẻ ra bán. Một số sản phẩm được phát hành với bài và sách riêng thì bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân nhé.

Hoàn toàn được. Bạn chỉ cần tìm sản phẩm mình yêu thích, cho vào Giỏ hàng, tiến hành điền thông tin người nhận và chọn phương án giao hàng thích hợp ngày trên Website này.

Ngoài ra, bạn có thể lên App Store hoặc Google Play Store trên điện thoại, tìm và tải ứng dụng Shopee về rồi làm theo hướng dẫn để đặt mua. Nếu bạn không sử dụng điện thoại di động có hệ điều hành Android hay iOS thì có thể truy cập http://shopee.vn để đặt hàng. Đây là một phần mềm khá hay giúp bạn tiết kiệm được tương đối chi phí vận chuyển do có hỗ trợ 40k/đơn hàng trên 180k từ cùng 1 người bán. Đọc thêm hướng dẫn cách mua hàng trên Shopee tại http://www.lttarot.com/huong-dan-cach-mua-hang-tren-shopee/.

Các mặt hàng của shop đều là hàng nhập chính hãng từ nhà xuất bản hoặc tác giả từ các nước khác nhau trên thế giới (chủ yếu là Mỹ) về Việt Nam nên bạn có thể yên tâm là mình sẽ sử dụng bài gốc nhé. Hiện tại shop chưa có ý định sẽ bán bài handmade.

Hiện tại, LT Tarot Shop đang duy trì 3 chi nhánh bán bài Tarot ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các bạn có thể ghé các địa điểm dưới đây để tham khảo và mua hàng nhé:

Chi nhánh Hà Nội: Home 51, Số 47, Ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. Giờ làm việc: 10h – 18h hàng ngày. Xin vui lòng gọi 0986862313 (AoiRey) trước khi đến.

Chi nhánh Quận 1: Lầu 2, Phòng 42/26, Chung Cư 42 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM. Giờ làm việc: 9h30 – 21h30 hàng ngày.

Chi nhánh Quận 10: 133/2A Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP. HCM (nhà riêng, xin tránh buổi trưa từ 12h – 14h). Giờ làm việc: 9h – 20h.

Chi nhánh Bình Thạnh: Park 2 – Vinhomes Central Park. Chỉ nhận giao hàng, không trưng bày. Xin gọi 0968574166.

Bạn vui lòng truy cập http://www.lttarot.com để biết tất cả những mặt hàng đang được bày bán tại LT Tarot Shop cũng như thông tin cụ thể về từng thứ nhé.

Booklet (còn được gọi là Little White Book hay LWB) là sách hướng dẫn nhỏ cỡ lá bài (ở một số bộ, booklet có thể ở dạng lá bài). Companion là sách lớn với nhiều hình ảnh, chi tiết và giải thích rõ ràng hơn. Đa phần booklet và companion được bán kèm chung với bài. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp sách hướng dẫn được bán riêng. Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo thêm các trang web như Amazon, Aeclectic, US Games Systems Inc., Llewellyn và Lo Scarabeo.

Thông thường, Deck sử dụng cho bộ bài có đính kèm booklet còn Kit là bộ bài đi kèm với Companion (ở một số trường hợp còn được tặng kèm thêm vài món quà nhỏ khác). Đây là khái niệm cá nhân và không áp dụng cho tất cả các bộ bài.