Quà tặng kèm khi mua hàng

Quà tặng kèm khi mua hàng

Quà tặng kèm khi mua hàng
4.6 (9) vote[s]

Chào các bạn,

Mình thường xuyên nhận được câu hỏi: “Tôi được tặng kèm gì khi mua bài Tarot tại LT Tarot Shop?” nên viết bài này hướng dẫn kèm hình ảnh cho mọi người dễ quyết định nhé. Lưu ý những món quà tặng này áp dụng cho mọi bộ bài Tarot, Oracle, Lenormand (không giới hạn giá trị) và nhiều sản phẩm khác (từ 500.000 đồng trở lên, trừ sách) mua từ bên mình nhé.

Tính đến thời điểm hiện tại thì bên mình tặng 3 trong 4 loại sau: túi đựng – nến thơm – huy hiệu cài áo – đá thanh tẩy. Bạn cần đọc kỹ thêm các lưu ý sau nhé:

 • Không tặng cùng lúc cả huy hiệu cài áo lẫn đá thanh tẩy. Nếu muốn sở hữu cả 2, bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua vật phẩm còn lại. Nói cách khác, bạn có 2 combo để lựa chọn: (túi đựng + nến thơm + đá thanh tẩy) hoặc (túi đựng + nến thơm + huy hiệu cài áo).
 • Những quà tặng này có giá trị khác biệt nên không thể đổi chéo cho nhau (ví dụ: không đổi túi lấy đá, đổi nến lấy túi, v.v…). Bạn có thể mua thêm bài để lấy quà tặng khác hoặc mua riêng từng loại quà tặng.
 • Giá mua riêng hoặc mua thêm mỗi vật phẩm như sau: 50k/huy hiệu, 50k/hũ đá thanh tẩy, 15k/túi đựng và 5k/nến.

Khi mua hàng qua Facebook hay điện thoại bạn nên nói rõ là muốn quà tặng gì để mình kèm theo nhé. Mua qua website này thì bạn sẽ được chọn vào bước cuối cùng trước khi Check Out còn khi mua qua kênh Shopee thì bước gần cuối sẽ có ô “Để lại lưu ý” thì bạn ghi thêm vào trong đó. Tùy kênh mua hàng mà thực hiện cho linh hoạt các bạn nhé. Nếu không nhận được sự lựa chọn nào thì quà sẽ được gửi 1 cách ngẫu nhiên cho người mua. Bên mình không cam kết sẽ có đầy đủ những sản phẩm bên dưới ở mọi thời điểm.

1. Các loại túi đựng:

LT Tarot Shop hiện cung cấp 7 lựa chọn màu sắc: đỏ, xanh lam, đen, tím, xanh lá cây, xám và nâu đồng. Những chiếc túi đựng này được làm bằng vải nhung khá mềm mịn, kích cỡ khoảng 10 x 15 cm nên có thể đựng các bộ bài với kích thước phổ biến nhất hiện nay là 7 x 12 cm.

Túi nhung tímTúi nhung xanh láTúi XámTúi Nâu Đồng

2. Các loại đá thanh tẩy:

LT Tarot Shop sẽ tặng bạn 1 lọ (hũ) thủy tinh chứa đá vụn (nếu không chọn huy hiệu bên dưới), trọng lượng 100gr, với mặc định 1 trong 8 loại đá thanh tẩy chính: thạch anh trắng, thạch anh tím, thạch anh hồng, Aventurine xanh lá, mã não đỏ, Lapis lazuli, mắt hổ và Onyx. Đây là loại đá vụn hoàn toàn tự nhiên, kích thước mỗi chiều tùy loại từ 0.5 đến 2 cm/viên, được đựng trong hũ thủy tinh 100gr khá đẹp mắt. Hiện tại bên mình chưa hỗ trợ loại đá lớn hơn.

 

3. Các loại nến

Bên mình đang tặng kèm 1 viên nến tealight như trong hình khi mua hàng. Đây là loại nến sáp khi đốt sẽ cho ra mùi thơm tương ứng mà không gây hại gì cho sức khỏe. Tuy nhiên, cần đặc biệt lưu ý rằng phải sử dụng nến này ở nơi thoáng khí và tránh xa các vật dễ gây cháy nổ. LT Tarot Shop không chịu trách nhiệm cho những tổn hại có thể xảy ra khi bạn sử dụng một cách vô ý đâu nhé.

Từ trái qua phải, trên xuống dưới:

 • Trắng (Hương hoa nhài)
 • Nâu (Hương gỗ thông)
 • Da cam (Hương kẹo ngọt)
 • Xanh lá (Mùi dưa gang tây)
 • Đỏ (Hương quả lựu)
 • Hồng (Hương hoa hồng)
 • Tím (Mùi oải hương)
 • Vàng (Dưa hấu và Đinh hương)
 • Kem (Hương tổng hợp vườn nhiệt đới)
 • Xanh da trời (Hương của biển)

 

4. Huy hiệu cài áo

Đây là một sự kết hợp độc đáo giữa LT Tarot và Pinocchio Saigon. Các huy hiệu này được làm bằng kim loại với nhiều hình thù và màu sắc khác nhau, đa phần có liên quan đến Tarot, Witchcraft, Pagan, Wiccan, Gothic, v.v… Với kích thước trung bình khoảng 1.5 đến 4 cm mỗi chiều, bạn có thể sử dụng vật phẩm này để cài lên quần áo, ba lô, túi xách, mũ nón, v.v… giúp tăng thêm sự cá tính của bản thân. Mặc dù có nút bảo vệ nhưng đây là những vật sắc nhọn, cần đặc biệt chú ý khi dùng để tránh gây thương tích cho bản thân và người khác. LT Tarot Shop không chịu trách nhiệm cho những tổn hại có thể xảy ra do sự thiếu ý thức của người sử dụng.

Khi mua một bộ bài bất kỳ, bạn sẽ được tặng kèm 1 huy hiệu tùy thích (nếu chưa chọn đá thanh tẩy ở phía trên). Bạn có thể mua thêm hoặc mua riêng với giá 50k/huy hiệu từ bên mình nhé.


Huy hiệu Three of Swords

Huy hiệu Spells

Huy hiệu Ouija

Huy hiệu Triple Goddess

Huy hiệu The Coffin

Huy hiệu Skull n' Roses

Huy hiệu Wizard in Training

Huy hiệu Pentagram Cat

Huy hiệu Basic WitchHuy hiệu The Pentagram

Huy hiệu Pentagram Moon

Huy hiệu Origami Fortune Teller

Huy hiệu Hermit Crab

Huy hiệu Yin Yang Cat

Huy hiệu Triqueta

Huy hiệu VegvisirHuy hiệu Drakkar

Huy hiệu Shield Knot

Huy hiệu Triskele
Huy hiệu cài áo

Qua thời gian, LT Tarot sẽ tiếp tục nghiên cứu và tìm hiểu để thêm những loại quà tặng mới vào danh sách giúp các bạn có nhiều lựa chọn hơn nên mọi người thỉnh thoảng ghé lại đọc bài này để cập nhật nhé. Nếu có thêm ý kiến gì về quà tặng kèm, xin hãy để lại bình luận phía dưới hoặc gửi email về địa chỉ lttarotshop@gmail.com nhé. Xin cám ơn và chúc các bạn luôn mua sắm vui vẻ tại LT Tarot Shop.

Share this post

Comment (1)

Leave a Reply