Văn hóa thế giới

Những bộ bài có chủ đề về văn hóa và tín ngưỡng các nước trên thế giới đang có sẵn tại LT Tarot Shop.

 • Apokalypsis Tarot DeckApokalypsis Tarot Deck
  0 out of 5

  Apokalypsis Tarot Deck

  Bộ bài sang chảnh, đầy màu sắc và chứa đựng rất nhiều tinh hoa các nền văn hóa trên thế giới ở bên trong. Đây là phiên bản 78 lá bài cùng sách hướng dẫn nhỏ đi kèm của Tarot Apokalypsis. Nếu muốn mua phiên bản kèm sách hướng dẫn lớn với nhiều chi tiết hơn, vui lòng truy cập Apokalypsis Tarot Kit nhé.

  599.000 
 • 0 out of 5

  Apokalypsis Tarot Kit

  Bộ bài mới nhất của Erik C Dunne, đồng tác giả Illuminati Tarot. Vẫn là phong cách Kỹ thuật số (Digital) quen thuộc với sự pha trộn từ nhiều nền văn hóa khác nhau, Apokalypsis Tarot hứa hẹn sẽ trở thành một siêu phẩm. Từ những nghi lễ bí truyền Eleusinian thuộc Hy Lạp đến vùng sa mạc khô cằn của Ai Cập cổ đại, từ vẻ đẹp đậm chất cổ điển thành Rome đến nghi thức Shiva của Ấn Độ, tất cả đều xuất hiện qua những chi tiết đậm nét trên từng lá bài. Đi kèm là sách hướng dẫn lớn in màu dày 480 trang.

  799.000 
 • 0 out of 5

  Aquarian Tarot in a Tin

  Một thành viên mới xuất hiện của gia đình hộp thiếc tại U.S. Games Systems, Inc. tháng 8 này, Aquarian Tarot in a Tin là bộ bài nhấn mạnh sự biến đổi (transformation). Những ai yêu thích sự thanh lịch và quyến rũ của trường phái nghệ thuật Art Deco thì không thể bỏ qua phiên bản này nhé. Kích cỡ 6 x 9 cm với sách hướng dẫn nhỏ đi kèm, Aquarian Tarot in Tin đang có sẵn tại LT Tarot Shop với giá 499k.

  Xem thêm phiên bản hộp giấy kích cỡ 7 x 12 cm tại đây.

  P/S: Art Deco xuất hiện ở Việt Nam từ khoảng năm 1920 với nhiều công trình kiến trúc tiêu biểu như Bưu điện số 6 Đinh Lễ, nhà in IDEO, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ở Hà Nội, v.v…

  499.000 
 • Celtic TarotCeltic Tarot
  0 out of 5

  Celtic Tarot

  Đúng như tên gọi của mình, bộ bài Tarot này sử dụng rất nhiều hình ảnh, biểu tượng và mô típ từ nền văn hóa Celtic cổ xưa. Bạn sẽ bắt gặp những vị thánh thần cũng như các sinh vật huyền bí thường xuất hiện trong thần thoại Celtic giữa một thế giới vô cùng huyền ảo và tràn đầy cảm hứng. Sản phẩm bao gồm 78 lá bài cùng sách hướng dẫn được in màu dày 336 trang.

  750.000 
 • Out of stock
  0 out of 5

  China Tarot

  An Eastern anthem to the beauty of the soul, this stunning collection of delicate images speaks of the magic and poetry of China. Infinite shades of emotion-joy, melancholy, love, ambition, etc.-help us identify with every well-crafted figure and scene.

  599.000 
 • Out of stock
  Tarot by Alexander Daniloff 2012 - 3rd EditionTarot by Alexander Daniloff 2012 - 3rd Edition
  0 out of 5

  Daniloff Tarot 2012 Third Edition

  Phiên bản thứ 3 của Tarot by Alexander Daniloff 2012 được in năm 2016 với số lượng giới hạn. Vẫn là phong cách Châu Âu cổ điển và quý phái đã thu hút rất nhiều người sử dụng tại Việt Nam và trên thế giới. Thiết kế mặt sau lá bài cũng được đổi mới hơn nhưng chất giấy in tốt vẫn được giữ nguyên. Bao gồm 78 lá truyền thống và 3 lá tặng kèm: Carte Blanche, Arcane Force VIII và Justice XI.

  1.399.000 
 • Out of stock
  0 out of 5

  Feng Shui Tarot Deck

  The Feng Shui Tarot deck combines the traditional elements of tarot with the ancient Chinese wisdom, spiritual belief, and principles of Form School Feng Shui (balancing environment, surroundings, materials, and colors). Feng Shui is based on the philosophy that the flow of energy (or “chi”) can be directed in certain ways by optimal placement of items large and small to balance yin and yang, thus creating a more favorable environment for the people in that space.

  650.000 
 • 0 out of 5

  Lost Code of Tarot Limited Edition

  Lost Code of Tarot (Limited Edition) là bộ bài được truyền cảm hứng bởi các “mật mã” của thiên tài Leonardo da Vinci với hình ảnh mang đậm tính biểu tượng cùng nhiều ngôn ngữ bí truyền khác. Được thiết kế bởi họa sĩ Andrea Aste, bộ bài Tarot này khiến người sử dụng liên tưởng về một thời đại xa xưa khi những bậc thầy giả kim nổi tiếng bắt đầu xuất hiện. Cùng bước vào một thế giới kỳ lạ, độc đáo với sự hòa quyện của logic khoa học và phép thuật huyền ảo cùng Lost Code of Tarot (Limited Edition) nhé. Đây là phiên bản giới hạn bao gồm 78 lá bài cùng sách hướng dẫn 160 trang đi kèm.

  799.000 
 • 0 out of 5

  Masonic Tarot

  Let your spirit and imagination enter into the sacred symbolism of the Freemasons. With inspired art by Chilean artist Eduardo Patricio Diaz, this deck acts as a gateway into the secret mysteries of the soul that have been incorporated into Masonic rites for generations. Corresponding to the four elements of alchemy―earth, water, fire, air―this deck is a work of integration and interaction for deep self-knowledge.

  699.000 
 • Modern Spellcaster's TarotModern Spellcaster's Tarot
  0 out of 5

  Modern Spellcaster’s Tarot

  Sự đa dạng trong hệ thống biểu tượng cổ điển cùng với sự chi tiết của hình vẽ và màu sắc đã tạo nên Modern Spellcaster’s Tarot, một lựa chọn hoàn hảo mới cho những ai đam mê Magick. Bộ bài khéo léo kết hợp những nguyên tố quen thuộc của phong cách Rider Waite Smith với các nét đặc trưng của cộng đồng Pagan, đặc biệt là các câu thần chú tích cực (spellwork). Bao gồm 78 lá bài cùng sách hướng dẫn lớn dày 264 trang đi kèm được đựng trong hộp bìa cứng cáp (tương tự thiết kế và chất liệu hộp đựng Illuminati Tarot).

  750.000 
 • Out of stock
  0 out of 5

  Nefertari’s Tarots

  This deck recreates the atmosphere and symbology so loved by Nefertari-who is considered the Light of Egypt and a symbol of the most beautiful aspects of this elegant and sophisticated civilization. The typical two-dimensional Egyptian artwork is given incredible life and luminosity by the rich, patterned gold foil background.

  999.000 
 • Pagan Otherworlds TarotPagan Otherworlds Tarot
  4.00 out of 5

  Pagan Otherworlds Tarot

  Một bộ bài Tarot độc đáo với 78 lá truyền thống, tặng kèm lá ẩn phụ thứ 23 mang tên “The Seeker” cùng 5 lá Luna thiết kế riêng mang đến sự mới lạ trong cách sử dụng. Hòa mình vào nét đẹp thiên nhiên, sự thần bí trong thời kỳ Celtic và những nét vẽ mang đậm phong cách nghệ thuật Phục Hưng của Pagan Otherworlds Tarot. Mọi hình ảnh được hoàn thiện bằng sơn dầu truyền thống bởi Linnea Gits trong khi Peter Dunham cẩn trọng từng nét chữ viết tay trong tên của mỗi lá bài. Được in trên chất liệu giấy tốt, kích cỡ 7.5 x 13 cm, đây là phiên bản có giới hạn (limited edition) rất độc đáo của Uusi Studio.
  Sách hướng dẫn lớn được bán riêng tại Pagan Otherworlds Tarot Guidebook.

  999.000