Mạ cạnh bài

Mạ cạnh bài

Những bộ Tarot có cạnh bài được mạ vàng hoặc bạc.

 • 78 Tarot Mythical Tarot of the Legendary78 Tarot Mythical Tarot of the Legendary
  0 out of 5

  78 Tarot Mythical

  Phiên bản thứ 4 của dự án 78 Tarot nổi tiếng với chủ đề chính về các nhân vật cổ tích và thần thoại từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Với sự đóng góp của 81 nghệ sĩ đình đám, bạn sẽ như được quay trở lại tuổi thơ để trải nghiệm các truyền thuyết bí ẩn cùng hàng loạt những vị thánh thần, tiên nữ, sinh vật huyền bí, v.v... trong một thế giới hoành tráng và đầy màu sắc. Bộ bài là sự kết hợp độc đáo giữa văn hóa dân gian thế giới cùng những nét truyền thống đặc trưng của Tarot. Đặc biệt, nhiều chi tiết ở mặt trước, mặt sau cũng như cạnh bài được mạ vàng tạo nên sự sang trọng và tươi sáng cho người dùng.

  Ngoài ra, chất lượng hoàn thiện của 78 Tarot Mythical tốt vượt trội so với các phiên bản trước. Bao gồm 81 lá bài được in trên chất giấy tốt (350 GSM), sách hướng dẫn 171 trang in màu hoàn toàn và hộp đựng vô cùng chắc chắn. Đây là sản phẩm được phát hành với số lượng giới hạn và sẽ không được in lại sau khi bán hết.

  78 Tarot Mythical có sự góp mặt của nhiều tên tuổi khá quen thuộc với cộng đồng Tarot tại Việt Nam như Ravynne Phelan (tác giả Dreams of Gaia Tarot), Selina Fenech (tác giả Wild Wisdom of the Faery Oracle), v.v...
  1.200.000 
 • Hot
  Out of stock
  0 out of 5

  Angel Tarot Cards

  Angel Tarot Cards được thiết kế với phong cách hội họa khá nhẹ nhàng, thơ mộng, chi tiết với nhiều nhân vật cổ tích quen thuộc như các thiên thần, tiên cá, kỳ lân, v.v... Màu sắc sử dụng trong bộ bài cũng rất đậm nét và tương ứng với nhiều bộ ẩn phụ khác nhau. Đây là sản phẩm khá phù hợp cho người mới làm quen Tarot khi các từ khóa chính đều được in trên mỗi lá bài giúp người dùng nắm bắt ý nghĩa nhanh chóng hơn. Bao gồm 78 lá cùng sách hướng dẫn đi kèm được đựng trong hộp bìa khá đẹp và cứng cáp. Đặc biệt các cạnh bài được mạ bạc nên tạo cảm giác khá sang trọng khi sử dụng nhé.

  699.000 
 • Out of stock
  0 out of 5

  Cosmos Tarot & Oracle Deck

  LIMITED EDITION BOXED SET

  78 Gilded Tarot Cards, 22 Gilded Oracle Cards, 150 Page Guide Book.

  The COSMOS Tarot & Oracle Deck comes in a gilded rigid-board box and is 10.5" wide x 5.5" tall 1.25" deep.

  Featuring the work of 100 international artists.

  In coordination with the Light Grey Art Lab COSMOS Exhibition, 100 artists have come together to create a comprehensive Tarot & Oracle deck featuring the myth, mystery and metaphor of the modern constellations, planetary, and astral bodies of the universe! The decks feature gilded edges and gold-foil constellations. The project contains 78 gilded Tarot cards, and 22 gilded Oracle cards, each with quick-reference key-words on the front of each card. The deck is interactive and includes a 150 page guide to how to read the Cosmos, instructions and guidance for eight different spreads, and information on the history, lore and symbolism for each subject.

  1.099.000 
 • Dreams of Gaia TarotDreams of Gaia Tarot
  0 out of 5

  Dreams of Gaia Tarot

  Dreams of Gaia Tarot was created to help you as you seek, feel, grow, and heal. This deck strengthens your connection to your divine self, while helping you to identify and heal past experiences that hold you back from living to your fullest potential. This deck assists in developing your confidence and sense of anticipation to face times of growth and change. You’ll learn when to take action, and when to be still. You’ll deepen your trust in your own intuition.

  799.000 
 • Fin de Siècle Kipper
  0 out of 5

  Fin de Siècle Kipper

  Ciro Marchetti has situated the traditional German fortune telling deck at the turn of the 19th century in Victorian England. In this expanded gilt deck with three additional cards, rich images tell the stories of the workers as well as the wealthy during the Industrial Revolution. Using augmented reality, via the Aurasmaapplication, Ciro has brought the Fin de Siècle cards to life in stunning, new ways. Guidebook with interpretations by three expert contributors. Includes 39 cards.

  599.000 
 • Out of stock
  0 out of 5

  Gilded Reverie Lenormand

  Acclaimed artist Ciro Marchetti has transformed the traditional Lenormand cards with a rich, new aestheticfeaturing gilded edges and accents. Gilded Reverie Lenormand remains true to the iconic 36-card oracle system made famous in the 19th century by Mlle Lenormand, the fortune-teller to Napoleon and Josephine Bonaparte.

  599.000 
 • Gilded Reverie Expanded EditionGilded Reverie Expanded Edition
  0 out of 5

  Gilded Reverie Lenormand Expanded Edition

  Phiên bản mở rộng của Gilded Reverie Lenormand có 8 lá mới bao gồm: Time, Bridges, Dice, Mask, Well, Compass, Labyrinth và Magnifying Glass. Tác giả Ciro Marchetti cũng bổ sung thêm 3 lá thay thế: Man, Lady và Owl, nâng tổng số lượng lá bài của Gilded Reverie Lenormand Expanded Edition lên con số 47. Sản phẩm vẫn được mạ vàng cạnh và đựng trong hộp bìa cứng như phiên bản trước đây. Đi kèm là sách hướng dẫn dày 80 trang viết bởi Lee Bursten, Donnaleigh de LaRose cùng 1 số tác giả khác.

  Các bạn có thể xem video so sánh 2 phiên bản tại https://www.youtube.com/watch?v=ki-q9Gb3jpc
  599.000 
 • 0 out of 5

  Golden Tarot

  Kat Black has created a sumptuous tarot deck using a sophisticated collage technique that brings new luster and meaning to the European masterpieces she has assembled for this special deck. Each painting been meticulously researched and chosen specifically for its divine evocations. While her deck remains true to the original Rider-Waite traditional symbolism, Kat Black offers accessible tarot interpretations that are fresh and welcoming.

  699.000 
 • Out of stock
  0 out of 5

  Le Tarot Noir

  1.299.000 
 • The Marigold Tarot Gilded GoldThe Marigold Tarot Gilded Gold
  0 out of 5

  Marigold Tarot Gold Edition

  Bản in thứ 2 của phiên bản có mạ vàng cạnh The Marigold Tarot Gilded Gold với những nâng cấp trong hộp bài và độ chi tiết khi mạ. Để mua bản tiêu chuẩn không mạ vàng, vui lòng truy cập The Marigold Tarot Classic Edition.

  The Marigold Tarot là một bộ bài có chủ đề khá độc đáo, dựa trên cái chết, sự sống và màu vàng. Các hình tượng trên mỗi lá bài được truyền cảm hứng từ những yếu tố thiên nhiên, bộ xương cơ thể người và văn hóa Punjab, dân tộc chủ yếu cư ngụ ở vùng Punjab nằm trên lãnh thổ hai nước Ấn Độ và Pakistan. Với 3 tông màu đen, trắng, vàng nổi bật cùng hình ảnh gây ấn tượng mạnh, Marigold Tarot mang đến những biểu tượng đặc trưng như cúc vạn thọ, răng, xương, cây lựu, lông vũ, hoa hướng dương, v.v… với nhiều thông điệp riêng sâu sắc. Bạn sẽ được tặng thêm file PDF sách hướng dẫn giải nghĩa những biểu tượng này (A Guide to Symbolism) khi mua bài.

  The Marigold Tarot bao gồm 78 lá bài được sáng tác dựa trên phong cách truyền thống Rider Waite Smith, pha trộn các yếu tố trong văn hóa Panjabi một cách hài hòa. Sản phẩm được in trên giấy chất lượng tốt và đựng trong hộp cứng vô cùng chắc chắn.

  1.499.000 
 • Ostara TarotOstara Tarot
  0 out of 5

  Ostara Tarot

  Trong thần thoại cổ xưa của người German, Ostara là nữ thần của mùa xuân, đem đến sự ấm áp và sức sống tràn đầy cho mọi thứ trên Trái Đất. Thông qua 78 lá bài cùng sách hướng dẫn đi kèm, Ostara Tarot đưa chúng ta vào trong một thế giới kỳ ảo của những biểu tượng truyền thống hòa trộn cùng phong cách hội họa tươi mới, hiện đại. Hãy thả mình vào thế giới tự nhiên và trở thành một phần quan trọng của thiên nhiên xung quanh bạn với sản phẩm vô cùng xinh đẹp và độc đáo này. Đặc biệt cạnh bài được mạ bạc tạo cảm giác tươi sáng và sang trọng khi sử dụng.

  750.000 
 • Prisma Visions Tarot phiên bản 4
  0 out of 5

  Prisma Visions Tarot Fourth Edition

  Prisma Visions Tarot phiên bản thứ 4 đã được phát hành với sự thay đổi ở lá tặng kèm thứ 79 The Winged Boar và sticker đi kèm bên ngoài Seal of Authenticity. Vẫn là phong cách hội họa độc đáo của trường phái Ấn Tượng cùng chủ nghĩa Siêu Thực trên mỗi lá bài, chất lượng giấy in siêu tốt, viền mạ bạc sang trọng và hộp đựng cứng cáp, sản phẩm này mỗi khi ra mắt đều được nhiệt tình đón nhận bởi cộng đồng người sử dụng Tarot trên toàn thế giới. Prisma Visions Tarot phiên bản 4 có 79 lá bài và sách hướng dẫn dày 100 trang đi kèm bên trong.

  1.099.000