Bài Tarot

Bài Tarot

Tập hợp những bộ bài Tarot gốc giá rẻ đang có sẵn tại chi nhánh LT Tarot Shop ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

 • Bài 78 Tarot AstralBài 78 Tarot Astral
  0 out of 5

  78 Tarot Astral

  Phiên bản thứ 4 của dự án hợp tác quốc tế The 78 Tarot Project mang tên 78 Tarot Astral. Đúng như tên gọi, bộ bài lần này tập trung khai thác những hình ảnh và biểu tượng từ vũ trụ không gian và các hành tinh xung quanh chúng ta. Trên mỗi lá bài sẽ có tên của tác giả tương ứng giúp bạn dễ tìm hiểu hơn về phong cách của mỗi họa sĩ. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều cái tên quen thuộc như Ravynne Phelan – tác giả Dreams of Gaia Tarot, Kiri Østergaard Leonard – tác giả Green Witch Tarot hay Selina Fenech  – chủ nhân của Wild Wisdom of the Faery Oracle, v.v… Để xem đầy đủ danh sách 81 nghệ sĩ, bạn truy cập https://www.78tarot.cards/78-tarot-astral/ nhé.

  78 Tarot Astral có kích cỡ khoảng 8 x 14 cm, bao gồm 78 lá truyền thống cùng 3 lá tặng kèm (wild cards) và sách hướng dẫn dày 96 trang bên trong. Chất lượng giấy in khá dày dặn (350gsm) cùng hộp đựng cứng cáp sẽ giúp bạn bảo quản sản phẩm được tốt hơn. Một bộ bài Tarot không thể bỏ qua cho bất kỳ ai đã, đang và sẽ yêu thích dự án kết hợp độc đáo này.

  1.199.000 
 • 78 Tarot Carnival
  0 out of 5

  78 Tarot Carnival

  Phiên bản thứ 3 của dự án 78 Tarot với chủ đề chính: Lễ hội (Carnival). Quy tụ 78 nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới để tạo nên một bộ bài Tarot mang đầy màu sắc và phong cách vô cùng thú vị. Rất nhiều họa sĩ trong số này đã tương đối quen thuộc với người sử dụng Tarot tại Việt Nam như Paulina Cassidy (tác giả Paulina Tarot và Joie de Vivre Tarot), Kiri Østergaard Leonard (đồng tác giả The Green Witch Tarot) hay Jasmine Becket-Griffith (tác giả Oracle of the Shapeshifters và Beautiful Creatures Tarot), v.v… Sản phẩm được in trên chất giấy dày dặn với kích cỡ 8 x 14 cm và tặng thêm 3 lá Whimsy, Curiosity, Meditate. Đi kèm là sách hướng dẫn nhỏ dày 44 trang giải nghĩa các lá bài.

  Bạn có thể mua riêng sách hướng dẫn lớn nhiều chi tiết hơn tại 78 Tarot Carnival Book hoặc mua nguyên combo sách và bài để tiết kiệm thêm 150k tại 78 Tarot Carnival Set nhé.

  1.099.000 
 • 78 Tarot Carnival Set78 Tarot Carnival Set
  0 out of 5

  78 Tarot Carnival Set

  Combo sản phẩm bao gồm 1 bộ bài 78 Tarot Carnival và 1 sách hướng dẫn lớn 78 Tarot Carnival Book dày 261 trang. Thay vì mua riêng lẻ từng thứ, bạn có thể tiết kiệm thêm được 150k khi mua set này (chỉ còn 1699k thay vì 1850k). Nhấn vào tên sản phẩm tương ứng phía trên để xem thêm chi tiết nhé.

  1.699.000 
 • 0 out of 5

  78 Tarot Nautical

  We are a global art collaboration of 80 international artists that produce collaborative Tarot decks. We are all very good friends and work together online in our facebook group to produce each piece of art for the tarot decks. Our themes are voted on by our Kickstarter backers, which is how we fund each deck. All of our decks consist of 78 tarot cards (plus 2 bonus Wild Cards) each created by a different artist. This year’s deck spans the entire nautical realm, from sea monsters to pirates, mermaids to sea dragons, and every nautical critter in between.

  1.099.000 
 • After TarotAfter Tarot
  0 out of 5

  After Tarot

  Bạn có bao giờ băn khoăn điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với các nhân vật quen thuộc trên mỗi lá bài Tarot như The Fool, The Magician, Queen of Swords, v.v…? After Tarot sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhé. Sản phẩm độc đáo này bao gồm 78 lá bài và sách hướng dẫn lớn dày 160 trang đi kèm.

  Để mua phiên bản hộp nhỏ với 78 lá bài cùng sách hướng dẫn nhỏ, vui lòng truy cập After Tarot Deck.

  750.000 
 • After Tarot bản nhỏAfter Tarot bản nhỏ
  0 out of 5

  After Tarot Deck

  Phiên bản hộp nhỏ bao gồm 78 lá bài cùng sách hướng dẫn nhỏ (booklet) đi kèm bên trong. Bạn có bao giờ băn khoăn điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với các nhân vật quen thuộc trên mỗi lá bài Tarot như The Fool, The Magician, Queen of Swords, v.v… không? After Tarot sẽ cho bạn câu trả lời vô cùng sáng tạo và thỏa đáng nhé.

  Để mua phiên bản hộp lớn với sách hướng dẫn dày hơn, vui lòng truy cập After Tarot Kit.

  599.000 
 • 0 out of 5

  Alchemia Tarot

  Bộ bài Tarot xinh đẹp đến từ Nhật Bản của tác giả Takaki, một trong những họa sĩ khá nổi tiếng về trường phái Kỹ thuật số (Digital). Bám sát theo phong cách truyền thống của Rider Waite Smith cùng những hình ảnh nhẹ nhàng và tươi sáng, Alchemia Tarot thực sự là một bộ bài đáng giá. Bao gồm 78 lá bài cùng sách hướng dẫn đi kèm bằng tiếng Nhật.

  1.299.000 
 • 0 out of 5

  Alchemy 1977 England Tarot Deck

  Alchemy 1977 is famous around the globe for their stunning gothic artwork and steampunk accessories. Fans of this iconic brand will recognize and appreciate the powerful and seductive images in this extraordinary tarot deck. This captivating mix of art from world famous gothic illustrators ranges from traditional horror to lush supernatural scenes to medieval fantasy.

  Boxed deck (2½ x 4½) includes 78 full-color cards and instruction booklet

  599.000 
 • Out of stock
  Ali Tarot
  0 out of 5

  Ali’s Tarot

  Bộ bài dễ thương với nhân vật chính là chú cáo Ali và những người bạn. Bao gồm 78 lá bà và sách hướng dẫn tiếng Trung được đựng trong hộp bìa cứng.

  550.000 
 • Hot
  0 out of 5

  Angel Tarot Cards

  Angel Tarot Cards được thiết kế với phong cách hội họa khá nhẹ nhàng, thơ mộng, chi tiết với nhiều nhân vật cổ tích quen thuộc như các thiên thần, tiên cá, kỳ lân, v.v… Màu sắc sử dụng trong bộ bài cũng rất đậm nét và tương ứng với nhiều bộ ẩn phụ khác nhau. Đây là sản phẩm khá phù hợp cho người mới làm quen Tarot khi các từ khóa chính đều được in trên mỗi lá bài giúp người dùng nắm bắt ý nghĩa nhanh chóng hơn. Bao gồm 78 lá cùng sách hướng dẫn đi kèm được đựng trong hộp bìa khá đẹp và cứng cáp. Đặc biệt các cạnh bài được mạ bạc nên tạo cảm giác khá sang trọng khi sử dụng nhé.

  599.000 
 • 0 out of 5

  Animal Tarot Cards

  599.000 
 • 0 out of 5

  Animal Totem Tarot

  Cùng bước vào thế giới tự nhiên và hoang dã của những loài động vật được xem như totem (vật tổ, tô tem) linh thiêng trong nhiều nền văn hóa khác nhau. Hãy kết nối với sức mạnh to lớn và khám phá những thông điệp mà chúng đem lại cho bạn. Bao gồm 78 lá bài và sách hướng dẫn dày 384 trang đi kèm.

  Totem: “động vật, cây cỏ, đồ vật hoặc hiện tượng tự nhiên mà tộc người nguyên thủy coi là biểu tượng thiêng liêng của bộ tộc mình và tin rằng những thứ đó có mối liên hệ siêu tự nhiên và có sự gần gũi máu thịt.” – Trích “Từ điển tiếng Việt” của Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Quốc gia do Nguyễn Kim Thản, Hồ Hải Thụy, Nguyễn Đức Dương biên soạn (NXB Văn hóa Sài Gòn, 2005).

   

  Sản phẩm cùng tác giả: Llewellyn’s Classic Tarot

  750.000