Runes

Runes

Tập hợp những bộ Runes làm bằng nhiều chất liệu (đá, gỗ, v.v…) đang có sẵn và cho phép đặt trước tại LT Tarot Shop.

 • -17%
  Runes gỗ sồi Odin's ChoiceRunes gỗ sồi Odin's Choice
  0 out of 5

  Runes gỗ sồi Odin’s Choice

  Được lấy từ cây gỗ sồi bị ngã đổ bởi mưa gió hay những tác động thiên nhiên khác, sản phẩm này đảm bảo tính liên tục và thống nhất do được cắt ra từ chung 1 cành. Không có sản phẩm nào được ghép từ nhiều cành hay nhiều cây khác nhau. Với đặc tính hoàn toàn thiên nhiên lại được kết hợp với dầu hạt lanh nên có thể bảo quản trong thời gian khá dài. Rất khó có thể tìm được hai sản phẩm Runes gỗ sồi Odin's Choice giống nhau, tạo nên sự đặc biệt cho người sử dụng.

  Bao gồm 25 viên gỗ sồi với 24 viên có ký tự của Elder Futhark và 1 viên gỗ trơn. Tặng kèm túi vải nhung đựng gỗ và bảng hướng dẫn các ký tự của Rune. Màu sắc thực tế có thể hơi khác do góc chụp và ánh sáng. Kích cỡ viên gỗ dao động từ 1 đến 3 cm.

  599.000  499.000 
 • Out of stock
  0 out of 5

  Runes Mã não đen

  Mã não đen là biểu tượng của sự kiên trì, của tình yêu và hy vọng. Mã não đen là một trong bảy báu vật của Phật giáo từ thời cổ đại đã được dùng để tránh những điều xấu xa, sử dụng như bùa hộ mệnh, biểu tượng của tình yêu và hy vọng thân thiện, giúp loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi, năng lượng tiêu cực khác. Mã não đen xuất phát từ kinh Phật, biểu tượng cổ xưa của những người giàu có và đắt tiền, người ta đặt mã não và ngọc trai gắn liền với kho báu. Mã não đen được ca ngợi là Đá của tuổi thọ, và Đức Phật Vô Lượng Thọ ban cho. Khi đeo hạt mã não có thể nhắc nhở nhân phẩm, trang nghiêm, sử dụng hạt mã não, tăng công đức vô lượng. (Sưu tầm)

  Bao gồm 25 viên đá mã não đen với 24 viên có ký tự của Elder Futhark và 1 viên đá trơn. Tặng kèm túi vải nhung đựng đá và bảng hướng dẫn các ký tự của Rune. Màu sắc thực tế có thể hơi khác do góc chụp và ánh sáng. Kích cỡ đá dao động từ 1 đến 3 cm.

  599.000 
 • Out of stock
  Runes đá tổng hợp
  0 out of 5

  Runes nhiều loại đá

  Một sản phẩm với rất nhiều loại đá khác nhau bên trong như thạch anh trắng, thạch anh tím, mã não, green aventurine, mã não, v.v... tạo nên sự đa dạng và phong phú cho người sử dụng. Bao gồm 25 viên đá với 24 viên có ký tự của Elder Futhark và 1 viên đá trơn. Tặng kèm túi vải nhung đựng đá và bảng hướng dẫn các ký tự của Rune. Màu sắc thực tế có thể hơi khác do góc chụp và ánh sáng. Kích cỡ đá dao động từ 1 đến 3 cm.

  699.000 
 • 0 out of 5

  Runes Thạch anh tím

  Thạch anh tím còn gọi là đá quý Amethyst, là loại quý và hiếm nhất trong các loại thạch anh. Thạch anh tím biểu trưng cho sự Tự chủ về mặt tinh thần; Có ý thức về mọi vấn đề; Niềm tin về tâm linh; Khả năng dự đoán – tiên tri; Sức sống mạnh mẽ; Tính chặt chẽ - chính xác; Đúng mực - thận trọng; Điều độ - tiết độ. Thạch anh tím đặc biệt rất thích hợp cho các doanh nhân và các nhà hoạt động xã hội - chính trị. Các nhà sư Phật giáo tin rằng thạch anh tím giúp đem lại sự thanh thản và đến nay nó vẫn được dùng làm các chuỗi hạt cầu nguyện ở Tây Tạng. Đá của sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy. (Sưu tầm)
  Bao gồm 25 viên đá thạch anh tím với 24 viên có ký tự của Elder Futhark và 1 viên đá trơn. Tặng kèm túi vải nhung đựng đá và bảng hướng dẫn các ký tự của Rune. Màu sắc thực tế có thể hơi khác do góc chụp và ánh sáng. Kích cỡ đá dao động từ 1 đến 3 cm.
  699.000 
 • Out of stock
  0 out of 5

  Runes thạch anh trắng

  Là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Thạch anh trắng tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ; kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn.Là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ. Thạch anh trắng có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương. Do vậy loại đá này còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

  Bao gồm 25 viên đá thạch anh trắng với 24 viên có ký tự của Elder Futhark và 1 viên đá trơn. Tặng kèm túi vải nhung đựng đá và bảng hướng dẫn các ký tự của Rune. Màu sắc thực tế có thể hơi khác do góc chụp và ánh sáng. Kích cỡ đá dao động từ 1 đến 3 cm.

  599.000 
 • Out of stock
  Bloodstone RunesBloodstone Runes
  0 out of 5

  Runes đá Bloodstone

  Bloodstone (thạch huyết) là 1 dạng biến thể của thạch anh, màu chủ đạo là xanh lá, màu đỏ gây ra là do khoáng chất có chứa oxít sắt. Xa xưa, viên đá lạ này mang tên Heliotrope nhưng đến thời trung cổ, người ta cho rằng máu của Chúa Jesus khi bị hành hình đã chảy xuống đá và thấm vào đó tạo nên những vệt máu lẫn trong đá. Những người theo Cơ Đốc Giáo lúc bấy giờ đã gọi nó là Bloodstone và đeo nó trên mình để tưởng nhớ máu thịt của 1 anh hùng tử vì đạo - Chúa Jesus. Tinh thể giúp nâng cao ý thức của quá trình ra quyết định, sáng tạo và trực giác. Thanh tẩy năng lượng xấu. Tập trung vào hiện tại, nền tảng, lòng can đảm, sức mạnh, quyền lực, tiền bạc và sự giàu có. Theo người Hy Lạp và La Mã, các vận động viên có khả năng chịu đựng cao hơn nếu đeo loại đá này. Bao gồm 25 viên đá Bloodstone với 24 viên có ký tự của Elder Futhark và 1 viên đá trơn. Tặng kèm túi vải nhung đựng đá và bảng hướng dẫn các ký tự của Runes. Màu sắc thực tế có thể hơi khác do góc chụp và ánh sáng. Kích cỡ đá dao động từ 1 đến 3 cm.

  650.000 
 • Out of stock
  Runes đá Blue OnyxRunes đá Blue Onyx
  0 out of 5

  Runes đá Blue Onyx

  Người Hy Lạp cổ đại cho rằng trong đá Onyx có rất nhiều năng lượng giúp con người trở nên mạnh mẽ, thoát khỏi sự lưỡng lự, thiếu quyết đoán hoặc đa nghi. Người thổ dân châu Úc lại cho rằng đá Onyx rất phù hợp với những người luôn tự tin vào bản thân mình, biết cách bảo vệ chính kiến của mình. Còn theo quan niệm của tộc người Aztêch ở châu Mỹ thời kỳ tiền Colombo, đá Onyx được coi là loại đá thiêng, có thể đem đến cho người dùng những điều may mắn, tránh được những tai nạn, rủi ro bất ngờ. Người Ấn Độ lại cho rằng đá Onyx có thể giúp làm nguội lạnh lòng ham mê sắc dục của những kẻ có tính đa tình, nhờ đó giúp ngăn ngừa những mối quan hệ ngoài hôn nhân. Không ít người Ấn Độ cũng xem đá Onyx như là biểu tượng của vận may và thành đạt. Chính vì vậy, ở khắp mọi nơi trên thế giới, đá Onyx luôn được chế tác thành các vật dụng và đồ dùng trang sức tinh xảo, gọn nhẹ để con người có thể đeo hoặc luôn mang bên mình.

  Bao gồm 25 viên đá Blue Onyx với 24 viên có ký tự của Elder Futhark và 1 viên đá trơn. Tặng kèm túi vải nhung đựng đá và bảng hướng dẫn các ký tự của Runes. Màu sắc thực tế có thể hơi khác do góc chụp và ánh sáng. Kích cỡ đá dao động từ 1 đến 3 cm.

  599.000 
 • Runes đá CarnelianRunes đá Carnelian
  0 out of 5

  Runes đá Carnelian

  Đá Carnelian là một trong những tinh thể được dùng trong các bản khắc quan tài của các thầy tế Do Thái. Trong thời Trung cổ, Carnelian được dùng để chống lại những cơn cuồng nộ. Rất thường gặp Carnelian được chạm khắc trong các ngôi mộ tại Ai Cập, cho thấy tầm quan trọng của nó như là một tinh thể bảo vệ cho người Ai Cập cổ. Carnelian là tinh thể của lòng dũng cảm giúp ta tin tưởng vào bản thân. Bằng cách triệt tiêu những cảm xúc không có lợi, như sợ hãi và tuyệt vọng, carnelian bảo vệ và nâng đỡ. Nó còn có thể được dùng để tẩy sạch các lọai tinh thể khác.

  Bao gồm 25 viên đá Carnelian với 24 viên có ký tự của Elder Futhark và 1 viên đá trơn. Tặng kèm túi vải nhung đựng đá và bảng hướng dẫn các ký tự của Runes. Màu sắc thực tế có thể hơi khác do góc chụp và ánh sáng. Kích cỡ đá dao động từ 1 đến 3 cm.

  599.000 
 • Out of stock
  Green Aventurine Runes
  0 out of 5

  Runes đá Green Aventurine

  Tên đá Aventurine xuất phát từ tiếng Ý “ventura” có nghĩa là “cơ hội”. Vì vậy, Aventurine thường được sử dụng như một lá bùa may mắn khi mang một viên đá nhỏ bên mình. Aventurine là một dạng của tinh thể thạch anh, nó chứa các tạp chất khoáng sản sáng bóng nhỏ bên trong tạo cho đá một hiệu ứng lấp lánh được gọi là aventurescence. Nó làm giảm căng thẳng, tăng sự tự tin, trí tưởng tưởng và phát triển sự thịnh vượng. Theo truyền thuyết xa xưa, người Tây Tạng cho rằng Aventurine được dùng để chữa bệnh cận thị và tăng tính sáng tạo của người dùng nó. Nhiều người tin rằng Aventurine có khả năng làm dịu những khó khăn về mặt tinh thần và mang lại bình an nội tâm. Ngoài ra, nó giúp thư giãn và đem lại tình yêu cùng niềm vui, do vậy rất tốt cho những ai cảm thấy thiếu tình thương hoặc cảm thấy khó mở lòng, khó tin tưởng và thiết lập quan hệ với người khác.

  Bao gồm 25 viên đá Green Aventurine với 24 viên có ký tự của Elder Futhark và 1 viên đá trơn. Tặng kèm túi vải nhung đựng đá và bảng hướng dẫn các ký tự của Runes. Màu sắc thực tế có thể hơi khác do góc chụp và ánh sáng. Kích cỡ đá dao động từ 1 đến 3 cm.

  599.000 
 • Out of stock
  Hematite RunesHematite Runes
  0 out of 5

  Runes đá Hematite

  Hematite là biểu tượng của lòng can đảm và sự thông thái. Ở Châu Âu, nó được coi là hộ phù của những nhà ma thuật, họ dùng nó để vạch ra vòng tròn ma thuật và dấu hiệu biểu trưng. Hematite giúp giữ gìn tinh thần lạc quan, lòng can đảm và ý chí. Hematite còn được dùng để cải thiện những mối quan hệ. Nếu bạn cần mối quan hệ cá nhân được tốt hơn, nên luôn luôn mang một viên Hematite bên mình.

  Bao gồm 25 viên đá Hematite với 24 viên có ký tự của Elder Futhark và 1 viên đá trơn. Tặng kèm túi vải nhung đựng đá và bảng hướng dẫn các ký tự của Runes. Màu sắc thực tế có thể hơi khác do góc chụp và ánh sáng. Kích cỡ đá dao động từ 1 đến 3 cm.
  650.000 
 • 0 out of 5

  Runes đá mắt hổ

  Đá thạch anh mắt hổ màu vàng là một thành viên quan trọng của gia tộc Thạch anh. Bởi vì đá thạch anh mắt hổ dễ phản ứng với ánh sáng, tạo nên những nhấp nháy, trông giống như mắt hổ, cho nên có tên gọi như vậy. Từ trường của đá phong thủy thạch anh mắt hổ rất lớn và mạnh mẽ, thích ứng với thần kinh thái dương. Người Hy Lạp cổ gọi đá mắt hổ là “ánh sáng di chuyển”. Theo quan niệm xưa, người ta cho rằng đá mắt hổ có khả năng trị được các bệnh của mắt. Theo phong thủy, ngoài là món trang sức, vòng đá phong thủy đẹp, đá mắt hổ còn là một loại đá năng lượng, giúp tăng sự tự tin, và lòng biết ơn, khơi dậy cảm xúc thanh bình và thái độ tích cực. Tuyệt vời để sử dụng hàng ngày, đặc biệt là trong thiền định và cầu nguyện.

  Bao gồm 25 viên đá mắt hổ với 24 viên có ký tự của Elder Futhark và 1 viên đá trơn. Tặng kèm túi vải nhung đựng đá và bảng hướng dẫn các ký tự của Rune. Màu sắc thực tế có thể hơi khác do góc chụp và ánh sáng. Kích cỡ đá dao động từ 1 đến 3 cm.

  699.000 
 • Out of stock
  0 out of 5

  Runes đá mặt trăng cầu vồng

  Trong y học Tây Tạng, đá mặt trăng được dung để chữa bệnh động kinh và bệnh tâm thần. Các nhà thạch trị liệu học hiện đại cũng viết rằng, đá mặt trăng ngăn ngừa các căn bệnh động kinh và thần kinh khác. Họ cho rằng đồ trang sức bằng đá mặt trăng có tác dụng tốt tới thận, bang quang và niệu đạo, giúp điều trị phù thũng. Đá mặt trăng tiếp thụ và hấp dẫn tình yêu, đeo nó để đem lại tình cảm trong cuộc sống. Ngưòi Hindu cho rằng, nó hấp thụ năng lượng mát dịu của mặt trăng, trấn an trí não, khơi dậy trong con người ước mơ và sự trìu mến. Đá mặt trăng có khả năng làm nguôi cơn giận và loại bỏ sự căng thẳng thần kinh. Đá mặt trăng giúp tinh thần minh mẫn, ngủ ngon, thúc vận tình yêu, giảm sự nôn nóng. (Sưu tầm)

  Bao gồm 25 viên đá mặt trăng với 24 viên có ký tự của Elder Futhark và 1 viên đá trơn. Tặng kèm túi vải nhung đựng đá và bảng hướng dẫn các ký tự của Rune. Màu sắc thực tế có thể hơi khác do góc chụp và ánh sáng. Kích cỡ đá dao động từ 1 đến 3 cm.
  699.000