Bài Oracle

Bài Oracle

Tập hợp những bộ bài Oracle đang có sẵn và cho phép đặt trước tại LT Tarot Shop.

 • Angelarium OracleAngelarium Oracle
  0 out of 5

  Angelarium Oracle

  Một thế giới cực kỳ hoành tráng và huyền bí đang chờ đợi bạn qua mỗi lá bài của Angelarium Oracle. Bộ bài theo phong cách kỹ thuật số này được sáng tác trên những nguyên mẫu thiên thần trong Kabbalah như Azrael, Leliel, Zadkiel, Phanuel, v.v... Bạn sẽ tận hưởng một cảm giác rất con người nhưng lại vô cùng thần bí khi trải nghiệm sản phẩm hết sức độc đáo này.

  Angelarium bao gồm 33 lá bài, tượng trưng cho 10 Sephiroth và các con đường (path) thông thái trong Cây Sự Sống, cùng sách hướng dẫn nhỏ đi kèm

  599.000 
 • Animal Spirit DeckAnimal Spirit Deck 2
  0 out of 5

  Animal Spirit

  Bộ bài của Kim Krans, đồng tác giả The Wild Unknown Tarot nổi tiếng, sử dụng hình mẫu các loài động vật để giúp người sử dụng có sự thấu hiểu sâu sắc hơn về những mối quan hệ, tính cách, hành động và xu hướng. Bao gồm 63 lá bài với phong cách vẽ quen thuộc, Animal Spirit được chia làm 5 nguyên tố: Đất (Earth), Khí (Air), Lửa (Fire), Nước (Water) và Ether. Điều đặc biệt là bộ bài mới này có thể sử dụng chung với The Wild Unknown Tarot để mở rộng hoặc thêm những lớp nghĩa khác trong việc đọc bài. Tất nhiên bạn có thể sử dụng riêng nếu muốn nhé. Animal Spirits được phát hành với bài và poster hướng dẫn cơ bản đi kèm bên trong. Bạn có thể mua riêng sách Animal Spirit Guidebook dày 200 trang với những giải nghĩa chi tiết hơn

  799.000 
 • Animal Spirit BoxsetAnimal Spirit Boxset
  0 out of 5

  Animal Spirit Deck and Guidebook

  Bộ bài Animal Spirit của Kim Krans, đồng tác giả The Wild Unknown Tarot, nay đã có định dạng hộp lớn. Bao gồm 63 lá bài cùng sách hướng dẫn lớn dày 208 trang bên trong, sản phẩm này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí hơn so với mua lẻ. Animal Spirit sử dụng hình mẫu các loài động vật để giúp người dùng có sự thấu hiểu sâu sắc hơn về những mối quan hệ, tính cách, hành động và xu hướng. Điều đặc biệt là bộ bài này có thể sử dụng chung với The Wild Unknown Tarot để mở rộng hoặc thêm những lớp nghĩa khác trong việc đọc bài. Tất nhiên bạn có thể sử dụng riêng nếu muốn nhé. Để mua riêng lẻ bộ bài hoặc cuốn sách, bạn có thể lần lượt truy cập Animal SpiritAnimal Spirit Guidebook.

  999.000 
 • 0 out of 5

  Archangel Oracle Cards

  Archangels are very powerful, wise, and loving guides who can motivate and heal you in miraculous ways. This deck of 45 oracle cards by Doreen Virtue will familiarize you with the 15 archangels, give you messages from them, help you to invoke them, and answer some of your important life questions. You’ll learn how to give an accurate archangel reading for yourself and others with the help of the enclosed guidebook.

  599.000 
 • Out of stock
  0 out of 5

  Astrological Oracle

  Consult the Astrological Oracle for everyday inspiration and guidance. The dynamic energies of the signs and planets, depicted in attractive Art Nouveau-style artwork, offers crucial insight into the past, the present, and the future. Explore the stars to understand the character traits, motivations, and strengths of yourself and your loved ones.

  599.000 
 • Azúcar Bone Oracle Deck with Companion Book - First EditionAzúcar Bone Oracle Deck with Companion Book - First Edition
  0 out of 5

  Azucar Bone Oracle

  Sản phẩm đến từ Megan Weber, đồng tác giả Animalis Os Fortuna Tarot, bao gồm 28 lá bài cùng sách hướng dẫn đi kèm. Dự tính cập bến LT Tarot Shop từ ngày 15/12/2016. Sẽ có chương trình đặt trước với giá cực kỳ hấp dẫn. Vui lòng theo dõi liên tục những thông báo tiếp theo.

  699.000 
 • Barbieri Chinese OracleBarbieri Chinese Oracle
  0 out of 5

  Barbieri Chinese Oracle

  Bộ bài Oracle tiếp theo của họa sĩ có trí tưởng tượng bay bổng Paolo Barbieri, đồng tác giả Barbieri Zodiac OracleBarbieri Tarot, với cảm hứng từ 12 con giáp trong văn hóa Trung Quốc. Sản phẩm có tất cả 24 lá, chia thành 2 bộ bài, mỗi bộ 12 lá với hình ảnh tương tự nhau. Sử dụng hình ảnh vòng tròn âm dương (Thái Cực đồ) ở mặt sau tương ứng với màu của viền bài (đen và trắng) làm điểm nhấn khác biệt, tác giả muốn gửi gắm đến thông điệp của sự hòa hợp và cân bằng Âm Dương cho mọi khía cạnh trong cuộc sống. Trải nghiệm từng lá bài sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về đặc tính của những con giáp trong nền văn hóa Trung Hoa cũng như ý nghĩa riêng mà chúng đem lại.

  Sản phẩm bao gồm 24 lá bài mang phong cách hội họa đậm chất kỳ ảo cùng sách hướng dẫn nhỏ đi kèm bên trong.
  599.000 
 • Barbieri Zodiac OracleBarbieri Zodiac Oracle
  0 out of 5

  Barbieri Zodiac Oracle

  Với màu sắc rực rỡ và phong cách hội hòa Kỳ Ảo (Fantasy) độc đáo, tác giả Paolo Barbieri đã khéo léo tạo nên một bộ bài Oracle được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ chiêm tinh học. Bạn sẽ bắt gặp khá nhiều thứ quen thuộc như các cung hoàng đạo, hành tinh và nguyên tố, v.v... Sản phẩm Barbieri Zodiac Oracle bao gồm 26 lá bài cùng sách hướng dẫn nhỏ đi kèm.

  499.000 
 • Botanical Inspirations Deck & Book SetBotanical Inspirations Deck & Book Set
  0 out of 5

  Botanical Inspirations

  Trong nhiều nền văn hóa khác nhau, các loài hoa thường được sử dụng để truyền tải những ý nghĩa và thông điệp cụ thể, đặc biệt là vấn đề bày tỏ tình cảm. Botanical Inspirations hòa trộn những tác phẩm tuyệt đẹp của nghệ sĩ Pierre-Joseph Redouté với ngôn ngữ bí mật của các loài hoa thành một bộ bài Oracle 44 lá hết sức tinh tế và đầy cảm hứng. Trên mỗi lá bài đều có những từ khóa và một câu trích dẫn nổi tiếng liên quan đến hình ảnh và ý nghĩa của loài hoa riêng biệt như Lan Dạ Hương, Hoa Hồng Trắng, Kim Ngư Thảo, Hoa Loa Kèn, v.v... Đi kèm bên trong là sách hướng dẫn dày 100 trang và túi lưới đựng bài. Một sản phẩm truyền cảm hứng đặc biệt cho bất kỳ ai yêu thích thế giới thực vật nói chung.

  599.000 
 • -17%
  Out of stock
  Bài Oracle giảm giá rẻ nhấtBài Oracle giảm giá rẻ nhất
  0 out of 5

  Botanical Inspirations Sale Off

  Sản phẩm Botanical Inspirations bao gồm 44 lá bài kích cỡ 6 x 11 cm và sách hướng dẫn nhỏ đi kèm. Đặc biệt phù hợp cho những ai yêu thích thực vật, cây cối, hoa lá, v.v... Tình trạng: bị hải quan kiểm tra xé mất lớp niêm phong bên ngoài. Lớp seal bên trong và bài vẫn nguyên vẹn và mới hoàn toàn. Số lượng vô cùng có hạn.

  Chỉ có duy nhất 1 bộ để bán Online, không trưng bày ở chi nhánh.

  600.000  500.000 
 • Ceccoli Oracle
  0 out of 5

  Ceccoli Oracle

  Bộ bài mới nhất của Nicoletta Ceccoli, đồng tác giả của Ceccoli Tarot, nhưng lần này là phiên bản Oracle. Dễ dàng nhận ra bởi phong cách nghệ thuật vô cùng đặc trưng tạo nên sức cuốn hút đặc biệt dành cho những sản phẩm của mình, Ceccoli Oracle sẽ cung cấp những góc nhìn mới cho các vấn đề bạn đang gặp phải. Bao gồm 32 lá bài cùng sách hướng dẫn nhỏ đi kèm.

  599.000 
 • 0 out of 5

  CLAMP Clow Card Set

  The Clow Cards from the extremely popular Cardcaptor Sakura series are back! Created by CLAMP, the manga series has sold over 12 million copies and has been a favorite of countless fans all over the globe! This set reproduces in full size all 52 Clow Cards featured in the epic anime. Add this special memento of the famous series to your Cardcaptor Sakura collection!

  1.450.000